ทรงผมสนุก ๆ สำหรับเด็ก

ลองทำทรงผมสนุก ๆ เหล่านี้ดู

มีหลายวิธีในการจัดทรงผมให้ลูกสาวตัวน้อยด้วยวิธีที่สนุกและน่าทดลอง ทรงผมอย่างผมเปียกากเพชรแทนที่จะเป็นเปียธรรมดาอาจยกระดับชุดใดก็ได้ ตั้งแต่ผมเปียไปจนถึงเครื่องประดับผม สไตล์เหล่านี้อาจแต่งตัวให้เด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ได้ในทุกโอกาส ทรงผมที่หลากหลายเหมาะสำหรับผมยาวและผมสั้น ต่อไปนี้คือทรงผมสนุก ๆ ที่อยากให้เด็ก ๆ ลองทำดู 

ลองทรงผมเปียเจ้าหญิง 

ทรงผมเปียเจ้าหญิงเหมาะสำหรับโอกาสใหญ่และเป็นทางการ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการเก็บผมให้เข้าที่และเรียบร้อย ทรงผมเปียรุ่นนี้อาจดูเรียบง่าย แต่อาจยกระดับลุคไหนก็ได้ด้วยชุดเจ้าหญิงแสนสวย เพื่อให้ได้ลุคนี้ หวีผมให้ทั่ว กำจัดผมพันกันและปมผม จากนั้น ใช้หวีหวีผมแบบละเอียดเพื่อแบ่งผมในส่วนต่าง ๆ เพื่อถักเปียแบบฝรั่งเศสหรือแบบเกลียว ยึดผมเปียหรือผมเปียด้วยแถบยางยืด จากนั้นมัดรวมกันที่ด้านบนแล้วมัดผมหางม้าสั้น คุณยังอาจมัดเป็นมวยได้หากผมยาว โบว์ริบบิ้นสวย ๆ อาจใช้เพื่อทำให้ลุคนี้สมบูรณ์แบบ คุณยังอาจทำผมหน้าม้าสั้นเพื่อยกระดับลุคนี้ได้อีกด้วย 

ทรงมวยผมเล็กน่ารักไม่เบา 

หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่สวยและน่ารักสุด ๆ ให้ลองทรงมวยผมเล็ก ลุคนี้มีหน้าม้าหวาน ๆ ที่สั้นและแยกไปด้านข้าง เพื่อให้ได้ลุคนี้ ให้แบ่งผมเป็นทรงแล้วหวีผมที่เหลือกลับ จากนั้น ใช้มือมัดผมที่ด้านบนแล้วป้ายไปด้านใดด้านหนึ่ง จากนั้นมัดมวยผมแถบยางยืด คุณอาจตกแต่งลุคนี้ด้วยกิ๊บติดผมสีสันสดใส 

ผมหางม้าบิดเป็นเกลียวก็สนุกและขี้เล่น 

ทรงผมนี้อาจดูเหมือนทำยาก แต่จริง ๆ แล้วง่ายมาก ยิ่งไปกว่านั้น คุณอาจตกแต่งได้หลายวิธี เพื่อให้ได้ลุคนี้ หวีผมเพื่อไม่ให้ผมพันกัน ถัดไป แบ่งผมออกแล้วแบ่งผมออกเป็นหลาย ๆ ส่วนด้วยหวีซี่ถี่ถ้าเป็นไปได้ จากนั้นใช้ส่วนของผมแล้วบิดเข้าด้านในแล้วใช้ยางรัดผมมัดไว้ ทำขั้นตอนนี้ซ้ำกับผมที่เหลือ อุปกรณ์เสริมล๊อคสุดเท่นี้ด้วยคลิปหรือริบบิ้นขนาดเล็กและมีสีสัน

Join Us at Telegram