ยอดฮีโร่ดาวตลก

การตกแต่งที่เข้ากับทุกยุค คือการสร้างรูปลักษณ์ในบ้านที่ทนทานต่อกาลเวลาและดูเหมือนไม่ผูกติดอยู่กับเทรนด์ของทศวรรษ หลายคนชอบการตกแต่งภายในที่เข้ากับทุกยุคมากกว่าแบบอินเทรนด์ นี่คือเคล็ดลับบางประการในการสร้างการตกแต่งภายในที่เข้ากับทุกยุคสำหรับสถานที่

สีกลาง ๆ สำหรับผนังและเฟอร์นิเจอร์

สีต่าง ๆ เช่น สีขาว สีดำ หรือสีกรมท่าถือเป็นสีที่เข้ากับทุกยุคเพราะช่วยเสริมสไตล์หรือโทนสีต่าง ๆ ผนังที่เป็นกลางช่วยให้คุณเลือกสีอื่น ๆ ได้โดยไม่ต้องทาสีผนังใหม่ ในทำนองเดียวกัน โซฟาสีกลางก็ช่วยให้คุณเสริมด้วยหมอนหรือพรมสีสันสดใส ถ้าคุณชอบลุคคลาสสิกสำหรับห้องและต้องการมีความยืดหยุ่นมากที่สุด ให้เลือกเฉดสีที่เป็นกลาง

มินิมอล

พื้นที่ที่เข้ากับทุกยุคนั้นปราศจากความยุ่งเหยิงและสะอาดอยู่เสมอ มีความปรารถนาอย่างต่อเนื่องที่จะตกแต่งเพิ่มเติมและเติมสิ่งของให้เต็มห้อง แต่ความยุ่งเหยิงมักเป็นรูปลักษณ์ที่ไม่ดีโดยไม่คำนึงถึงเวลาหรือแนวโน้ม คุณต้องต้านทานความอยากที่จะเติมเต็มทุกพื้นที่ว่างในห้องและทำให้การตกแต่งง่ายขึ้น สำหรับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม คุณต้องสร้างสมดุลระหว่างความสนใจและการเปิดกว้างในห้อง

ความสมดุลที่ดีระหว่างของเก่าและของใหม่

เลือกชิ้นวินเทจที่คุณชื่นชอบและจับคู่กับกลิ่นอายของห้องที่ทันสมัยเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่เหนือกาลเวลา ของเก่าจะกลายเป็นอมตะเมื่อผสมผสานกับฉากสมัยใหม่ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ลุคที่ดูยาวนานหลายทศวรรษ ความสมดุลของความเก่าและความใหม่นี้ยังทำให้เกิดความน่าสนใจในห้องอีกด้วย ทำให้ห้องมีความน่าสนใจและซับซ้อน

ผสมผสานกับวัสดุธรรมชาติ

วัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ ต้นไม้ หิน และตะกร้า ถูกนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านมานานหลายทศวรรษและคงอยู่ตลอดไป แรงบันดาลใจในการเพิ่มองค์ประกอบทางธรรมชาตินี้เป็นกุญแจสำคัญในการสร้างพื้นที่ในร่มที่อบอุ่นและครอบคลุม สิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงก็คือความสมดุลที่เหมาะสมของทุกสิ่ง และคุณไม่ต้องการที่จะผสมผสานวัสดุธรรมชาติเพียงอย่างเดียว!

บิวท์อินไม่มีวันเก่า

ด้วยตู้หนังสือบิวท์อินรอบ ๆ เตาผิง เบาะนั่งริมหน้าต่าง และชั้นวางของในห้องสมุดในพื้นที่ทำงาน ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับบิวท์อินในขณะที่พยายามให้ได้ลุคที่เหนือกาลเวลา นอกจากจะให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายในห้องแล้ว บิวท์อินเหล่านี้ยังใช้งานได้ดีและมีพื้นที่จัดเก็บที่มีประโยชน์อีกด้วย

สุดท้ายเพื่อการตกแต่งที่พัฒนาและยืดหยุ่นยิ่งขึ้น คุณสามารถวางกำแพงไว้ตรงกลาง หรือแนะนำหมอนในรูปแบบที่ทันสมัยเพื่อให้ทันกับเทรนด์ล่าสุด ทำให้ธีมโดยรวมนั้นไร้กาลเวลา

Join Us at Telegram