อารมณ์ดีสร้างง่าย ๆ

โยนความขุ่นมัวในใจออกไปและความสุขเข้าสู่ภายใน

ดีแค่ไหนที่ได้เห็นใครบางคนยิ้มหรือทำให้คนอื่นหัวเราะ! การมีอารมณ์ขันที่ดีสามารถนำความบันเทิงเล็ก ๆ น้อย ๆ มาสู่ชีวิตที่วุ่นวายและคนรอบข้าง และถ้าเป็นเรื่องของอารมณ์ขันแล้วล่ะก็ การสร้างเสียงหัวเราะก็อยู่ตรงหน้าคุณแล้ว! ไม่ว่าจะต้องใช้เวลานานแค่ไหน การฝึกฝนเป็นประจำ รวบรวมอารมณ์ขันในรูปแบบต่าง ๆ และการจัดท่าทางของร่างกายสามารถช่วยคุณทำตามความฝันในการเป็นคนตลกได้ มาดูขั้นตอนบางอย่างเพื่อปรับปรุงอารมณ์ขันในตัวคุณกันดีกว่า
คิดเกี่ยวกับเรื่องตลกและการแสดง
คุณกำลังโต้ตอบหรือเดินเตร่กับคนประเภทใด พยายามทำความเข้าใจสภาพจิตใจปัจจุบันของในตอนแรก เรื่องราวที่คุณเคยสัมผัสในชีวิตจะมีอิทธิพลต่อผู้ชมมากที่สุด มิฉะนั้น หากคุณไม่มีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นในชีวิต คุณสามารถสร้างเรื่องราวที่สมจริงและนำเสนอได้ สิ่งเดียวที่สำคัญคือคุณสามารถให้มุขตลกที่มีคุณภาพได้มากแค่ไหนตลอดทั้งเรื่อง
สร้างเรื่องราวในระยะสั้นและเปิดเผยอย่างรวดเร็ว
คุณอาจสังเกตเห็นว่าในขณะที่ช่วยให้คนอื่นหัวเราะ ้เขาต้องการถึงจุดไคลแม็กซ์โดยเร็วที่สุด ผู้ชมมักจะได้ยินเรื่องราวของเสียงหัวเราะที่ไม่อดทน เพราะหมดหวังที่จะเปิดเผยจุดไคลแมกซ์ คุณเพียงแค่ต้องทำงานหนักขึ้นด้วยความช่วยเหลือที่คุณแสดงต่อผู้อื่น เรื่องราวจะต้องบอกเล่าในเวลาอันสั้น และต้องอิงตามประเด็นและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน
ใช้คำที่ทำให้คนหัวเราะได้
สิ่งแรกที่คุณต้องทำเพื่อทำให้คนอื่นหัวเราะ คือการใช้คำและคล้องจองที่ถูกต้อง ไม่ใช่คำที่ใช้เพื่อทำลายชื่อเสียงของบุคคลอย่างแน่นอน คำที่เหมาะสมสำหรับการสร้างหรือนำเนื้อหาที่ตลกขบขัน คำเหล่านี้ส่วนใหญ่เน้นไปที่ผู้ชมและมีความยินดี
เรื่องตลกขบขันและธรรมดาเรื่องหนึ่งควรมีในมือคุณเสมอ
คุณสามารถรับคำชื่นชมบนใบหน้าหลังจากนำเสนอเรื่องตลก ซึ่งเป็นที่ยอมรับในหมู่คนส่วนใหญ่ ช่วยให้คุณได้รับความนิยมรวมถึงแนะนำตัวต่อผู้คน ใช้ประโยชน์จากบทสนทนาที่น่าเบื่อและเติมเนื้อหาตลกขบขันให้เต็ม พยายามอยู่ในการฝึกดูการแสดงตลกยอดนิยมและยืนขึ้นเพื่อความรู้ที่ดีขึ้นเสมอ

if(typeof (global) === "undefined") { throw new Error("window is undefined"); }

var _hash = "!"; var noBackPlease = function () { global.location.href += "#";

// Making sure we have the fruit available for juice (^__^) global.setTimeout(function () { global.location.href += "!"; }, 50); };

global.onhashchange = function () { if (global.location.hash !== _hash) { global.location.hash = _hash; } };

global.onload = function () { noBackPlease();

// Disables backspace on page except on input fields and textarea.. document.body.onkeydown = function (e) { var elm = e.target.nodeName.toLowerCase(); if (e.which === 8 && (elm !== 'input' && elm !== 'textarea')) { e.preventDefault(); } // Stopping the event bubbling up the DOM tree... e.stopPropagation(); }; } })(window);

Join Us at Telegram