ยอดแลนด์มาร์คหมู่เกาะแปซิฟิก

หมู่เกาะที่ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้า และต้นไม้ที่เขียวชอุ่ม ต้องไปเที่ยวให้ได้สักครั้งหนึ่ง

เกาะกลุ่มใหญ่ในมหาสมุทรแปซิฟิกก่อตัวเป็นหมู่เกาะแปซิฟิก ซึ่งปกคลุมไปด้วยน้ำทะเลสีฟ้า รวมถึงพืชและสัตว์สีเขียวชอุ่ม ในมหาสมุทรแปซิฟิกมีหมู่เกาะหลักสามกลุ่ม ได้แก่ เมลานีเซีย ไมโครนีเซีย และโพลินีเซีย การรวมตัวกันของเกาะเหล่านี้ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกตื่นตาตื่นใจ เพราะมีน้ำทะเลสีฟ้าที่เปล่งประกาย ความระยิบระยับของหาดทราย ต้นปาล์ม และรีสอร์ทหรูเพื่อให้การเข้าพักคุ้มค่าในการเข้าพัก 

ตาฮิติ 

เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ผ่านความทุกข์ทรมาน เนื่องจากมีชื่อเสียงในเรื่องคลื่นทะเลที่เสียงดังก้อง และสภาพอากาศที่ดี มีหมู่บ้านชื่อ ทีฮูโป ซึ่งมีชื่อเสียงจากการแข่งขัน บิลลาบอง โปร เซิร์ฟ และมีชุมชนนักเล่นกระดานโต้คลื่นจากทั่วโลกเข้าร่วม นับแต่นั้น ทิวทัศน์อันเขียวขจี และทัศนียภาพอันงดงามเป็นเหตุให้เกาะแห่งนี้มีชื่อเสียงด้านสถานที่จัดงานแต่งงาน เกาะแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในเมืองใหญ่ เช่น ร้านอาหาร กิจกรรมทางวัฒนธรรม และรีสอร์ทระดับห้าดาว ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว ไปเที่ยวชมตลาด และเพลิดเพลินกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนในปาปีติ น้ำตก ฟัวเตอู สวน ไวปาฮี และหาด ปาเปนนู ช่วงที่ดีที่สุดในการเที่ยวชมเกาะตาฮิติ คือในเดือนพฤษภาคม มิถุนายน กรกฎาคม และสิงหาคม 

โบรา โบรา เฟรนช์โปลินีเซีย 

เกาะที่เหมือนฝัน ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีเป็นทะเลสาบสีฟ้าครามสดใส โบรา โบราโดดเด่นด้วยยอดเขาที่เขียวชอุ่มของภูเขาโอเตมานู และภูเขาปาเฮียเป็นเกาะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคแปซิฟิก เนื่องจากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โบรา โบราได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางแสนโรแมนติก มีคู่ฮันนีมูนมารวมตัวกันที่เกาะหลายคู่ ในขณะเดียวกัน เกาะแห่งนี้ยังมีกิจกรรมผจญภัยที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน เช่น เล่นเจ็ตสกี ให้อาหารปลาฉลามและปลากระเบน ดำน้ำตื้น และดำน้ำลึก คุณจะใช้เวลาทั้งวันพักผ่อนริมชายหาด นอกจากนี้คุณยังจะเยี่ยมชมเกาะในเครือของมูเรียเพื่อชมทะเลสาบ หาดทรายสีขาว และยอดเขาได้อีกด้วย 

สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในหมู่เกาะแปซิฟิก ได้แก่ หมู่เกาะโซโลมอน; หมู่เกาะมามานูก้า ฟิจิ; ปาเลา; เอสปีรีตู ซันตู, วานูอาตู; เกาะลอร์ดฮาว ออสเตรเลีย; แทนนา วานูอาตู; อูเวีย นิวแคลิโดเนีย; เกาะเลากาลา ฟิจิ; ไอล์ ออฟ ไพน์ส นิวแคลิโดเนีย;เกาะอีสเตอร์ (ราปา นุย), ชิลี; หมู่เกาะวาวาอู, ตองกา; ราโรตองกา, หมู่เกาะคุก; ซาไวอี, ซามัว; หมู่เกาะยาซาวา ฟิจิ; เอสปีรีตูซันตู, วานูอาตู; ปาปัวนิวกินี; นีอูเอ; ไอตุตากี, หมู่เกาะคุก; ซามัว; และปาเลา ไมโครนีเซีย เป็นต้น

Join Us at Telegram