หนังดีที่จาเร็ด เลโตแสดง

ตั้งแต่การค้นคว้าไปจนถึงการทุ่มเทชีวิตของเขาเพื่อสวมบทบาท แค่นี้ก็มีความสุขที่ได้ดูเขา

นักแสดงและนักดนตรี จาเร็ด เลโต เป็นปรมาจารย์ด้านฝีมือของเขา นักแสดงวิธีการ เลโตเป็นที่รู้จักในด้านการวิจัยและการอุทิศตนอย่างละเอียดถี่ถ้วนที่เขาทำกับตัวละครของเขา อันที่จริง มีการกล่าวกันว่า นักแสดงวัย 50 ปีมักมีลักษณะและบุคลิกของตัวละครตลอดระยะเวลาของการถ่ายทำหนัง เช่นเดียวกับนักแสดงทุกคน เลโตก็เริ่มต้นอาชีพการแสดงทางโทรทัศน์ด้วยซีรีย์เรื่อง My So-Called Life ปี พ.ศ. 2537 และการเปิดตัวจอใหญ่ของเขามาพร้อมกับหนังเรื่อง How to Make an American Quilt ในปี พ.ศ. 2538 แต่ในหนังเรื่อง Prefontaine ในปี พ.ศ. 2540 เขาได้รับคำชมและการยอมรับที่สำคัญในฐานะนักแสดง นี่คือหนังของ จาเร็ด เลโต บางเรื่องที่คุณต้องดู

Switchback

หนังระทึกขวัญปี พ.ศ. 2540 เรื่องนี้นำแสดงโดยเดนนิส เควด, แดนนี่ โกลเวอร์ และเท็ด เลอวีน รวมถึงจาเร็ด เลโต เรื่องราวเริ่มต้นด้วยผู้หญิงคนหนึ่งถูกฆ่าตายในขณะที่เธอเลี้ยงเด็ก และฆาตกรพาเด็กชายไป ในขณะเดียวกันในอีกมิติหนึ่ง นักโบกรถ เลน ดิกสัน ที่เล่นโดย เลโต ก็ถูก บ็อบ กูดดอลล์ รับขึ้นมา ซึ่งเป็นนักดริฟท์ใจดีที่ขับคาดิลแล็คสีขาว เรื่องราวนี้ตัดไปที่ แฟรงค์ ลาครอส เจ้าหน้าที่ FBI ที่เล่นโดย เดนนิส เควด มาถึง อามาริลโล ขณะที่เขาดำเนินการสืบสวน ดิกสันตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีฆาตกรรม

Basil

หนังดราม่าอิงประวัติศาสตร์ของอังกฤษในปี พ.ศ. 2541 ที่กำกับโดย ราด้า ภารทวาช นำแสดงโดย คริสเตียน สเลเตอร์, แคลร์ ฟอร์ลานี และ ดีเร็ก จาโคบี รวมถึง จาเร็ด เลโต หนังเรื่องนี้สร้างจากนวนิยายเรื่อง Basil ในปี พ.ศ. 2395 โดยวิลคี คอลลินส์ นักเขียนชาววิกตอเรีย เนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับ เบซิล ที่เล่นโดย เลโต หวนนึกถึงวัยเด็กของเขากับครอบครัวชาวอังกฤษที่อาศัยอยู่ที่คอร์นวอลล์เอสเตทในวินเดอร์เมียร์ ฮอลล์ จากนั้นคลารา แฟร์แฟกซ์ เด็กกำพร้าของเพื่อนพ่อที่อาศัยอยู่กับครอบครัวของเบซิล

The Last of the High Kings

หนังดราม่าคอมเมดี้ในปี พ.ศ. 2539 นี้ตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2513 ที่เมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ จาเร็ด เลโต รับบทเป็นแฟรงกี้ กริฟฟิน หนังเรื่องนี้สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันโดย เฟอร์เดีย แม็ก แอนนา 

หนังอื่น ๆ ของ จาเร็ด เลโต ได้แก่ The Thin Red Line, Fight Club, Girl, Interrupted, American Psycho, Urban Legend, Requiem for a Dream, Panic Room, Alexander, Lord of War, Lonely Hearts, Chapter 27, Mr Nobody, Highway, Sunset Strip, Phone Booth, Hubert Selby Jr It/ll Be Better Tomorrow, Lord of War, Jeremy Scott The People’s Designer, Holy Hell, Zack Snyder’s Justice League, Morbius, Untitled Tron Legacy sequel, 2036 Nexus Dawn, Dallas Buyers Club, Suicide Squad, Blade Runner 2049, The Little Things, และ House of Gucci เป็นต้น

Back to top button
Join Us at Telegram