Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.

Các bom tấn Hollywood s
Hollywood được biết đến với những bộ phim kinh phí lớn thu hút khán giả từ khắp nơi trên thế giới. Trong vài năm tới, có một số bom tấn rất được mong đợi sẽ lên màn bạc. Dưới đây chỉ là một vài trong số những bộ phim sắp tới được nhắc đến nhiều nhất ở Hollywood:

Avatar 2 – Người hâm mộ đã chờ đợi hơn một thập kỷ cho phần tiếp theo của bộ phim đột phá năm 2009 Avatar của James Cameron. Bộ phim hứa hẹn sẽ đưa người xem trở lại thế giới hư cấu Pandora và khám phá những khu vực mới trên hành tinh. Với kinh phí được đồn đại là hơn 250 triệu USD, Avatar 2 chắc chắn sẽ là một cuộc phiêu lưu hoành tráng.

The Batman – siêu anh hùng mang tính biểu tượng của DC Comics sẽ được khởi động lại vào năm 2022. Robert Pattinson sẽ đảm nhận vai Caped Crusader, với Zoe Kravitz trong vai Catwoman và Paul Dano trong vai The Riddler. Bộ phim được đạo diễn bởi Matt Reeves, người được biết đến với công việc của mình trong loạt phim Planet of the Apes.

Black Panther: Wakanda Forever – Sau sự ra đi bi thảm của ngôi sao Chadwick Boseman, người hâm mộ không khỏi thắc mắc về số phận của loạt phim Black Panther. Phần tiếp theo sắp tới hứa hẹn sẽ tôn vinh di sản của Boseman và khám phá thêm về thế giới Wakanda. Thông tin chi tiết về cốt truyện và dàn diễn viên đã được giữ kín, nhưng người hâm mộ đang háo hức mong đợi sự ra mắt của nó vào năm 2022.

Nhiệm vụ: Bất khả thi 7 – Tom Cruise trở lại với vai Ethan Hunt trong phần mới nhất của loạt phim Mission: Impossible. Bộ phim đã phải đối mặt với nhiều lần trì hoãn do đại dịch COVID-19, nhưng nó dự kiến ra rạp vào tháng 5 năm 2022. Dàn diễn viên cũng bao gồm những người mới Hayley Atwell và Pom Klementieff.

Jurassic World: Dominion – Bộ phim mới nhất trong loạt phim Công viên kỷ Jura hứa hẹn sẽ là một chuyến đi gay cấn. Bộ phim mang lại các ngôi sao gốc Sam Neill, Laura Dern và Jeff Goldblum, cùng với Chris Pratt và Bryce Dallas Howard. Với ngày phát hành được ấn định vào tháng 6 năm 2022, người hâm mộ của loạt phim sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa để được nhìn thấy khủng long trên màn ảnh rộng một lần nữa.
Đây chỉ là một vài trong số những bộ phim sắp tới của Hollywood chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả. Với rất nhiều dự án thú vị đang được thực hiện, đây là thời điểm thú vị cho khán giả xem phim.

Nội dung được tạo bởi AI. Glance/InMobi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung.

Back to top button
Join Us at Telegram