Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.

DIY 3 มอยส์เจอไรเซอร์
มอยส์เจอไรเซอร์ที่ซื้อจากร้านส่วนใหญ่มีสารเคมีหลายชนิดที่อาจระคายเคืองผิวได้ในระยะยาว ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่การเปลี่ยนไปใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อจุดประสงค์เดียวกันนั้นเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่าเสมอ

มอยส์เจอไรเซอร์เป็นสิ่งที่ต้องมีในระบบการดูแลผิวของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีผิวประเภทใด แต่ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น? ก็ช่วยบำรุงผิวพรรณ ต่อสู้กับสิว ฝ้า ปกป้องผิวจากแสงแดด ป้องกันสัญญาณแห่งวัย และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม การใช้ของที่ซื้อจากร้านค้าอาจเป็นอันตรายต่อผิวของคุณได้หลายวิธี ดังนั้น หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงเหล่านั้น ให้พิจารณาทำมอยส์เจอไรเซอร์ด้วยส่วนผสมที่มีอยู่แล้วในครัวของคุณ ราคาไม่แพงและอาจช่วยให้ผิวของคุณมีคุณธรรมมากมาย 

ว่านหางจระเข้ + น้ำมันอัลมอนด์ + น้ำกุหลาบเพื่อผิวอ่อนเยาว์ 

ว่านหางจระเข้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นวิธีการรักษาผิวที่มีประสิทธิภาพ เต็มไปด้วยคุณสมบัติทางยาที่สามารถชุบตัวผิวของคุณในเวลาไม่นาน ช่วยลดการอักเสบได้อย่างแม่นยำ จึงช่วยปกป้องผิวจากปัญหาต่าง ๆ นอกจากนี้ น้ำมันอัลมอนด์ยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว ในทางกลับกัน น้ำกุหลาบจะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและช่วยรักษาสมดุลค่า pH ของน้ำ ในการเตรียมมอยเจอร์ไรเซอร์ สิ่งที่คุณต้องทำคือผสมเจลว่านหางจระเข้สด 1/4 ถ้วยกับน้ำมันอัลมอนด์ 2 ช้อนชาและน้ำกุหลาบ 1 ช้อนชา 

โยเกิร์ต + น้ำผึ้ง + น้ำมะนาวเพื่อผิวนุ่มและเปล่งปลั่ง 

โยเกิร์ตเป็นแหล่งโปรตีน แคลเซียม สังกะสี กรดแลคติก วิตามิน โปรไบโอติก และอื่น ๆ ที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่าการใช้เป็นประจำสามารถปรับปรุงสุขภาพผิวของคุณได้ในระดับที่ดี น้ำผึ้งทำหน้าที่เป็นตัวผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษพร้อมกับความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิว ในทางกลับกัน น้ำมะนาวอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านแบคทีเรีย และคุณสมบัติต้านการอักเสบที่ช่วยปกป้องผิวของคุณ สำหรับมอยเจอร์ไรเซอร์ ให้ผสมโยเกิร์ตธรรมดา 1/4 ถ้วยกับน้ำผึ้งออร์แกนิกดิบ 1 ช้อนชากับน้ำมะนาว 2-3 หยด 

น้ำมันมะพร้าว + น้ำมันมะกอก + น้ำมันหอมระเหย + ขี้ผึ้งเพื่อต่อสู้กับปัญหาผิวต่าง ๆ 

การผสมผสานของน้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก น้ำมันหอมระเหย และขี้ผึ้งมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง น้ำมันมะพร้าวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณ ในขณะที่น้ำมันมะกอกปกป้องผิวจากปัญหามากมาย น้ำมันหอมระเหยมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสียูวี ในทางกลับกัน ขี้ผึ้งเป็นที่รู้จักสำหรับผลการบำรุงผิว ขั้นแรก ผสมน้ำมันมะพร้าวกับน้ำมันมะกอกอย่างละ 2 ช้อนชากับขี้ผึ้ง 1 ช้อนชา จากนั้นเติมน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์สองสามหยดลงในส่วนผสมและเตรียมครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ของคุณพร้อมแล้ว! 

มอยเจอร์ไรเซอร์เหล่านี้ปลอดภัยต่อการใช้งาน แต่ขอแนะนำให้ทำการทดสอบบนผิวก่อนเพื่อหลีกเลี่ยงปฏิกิริยาการแพ้

Back to top button
Join Us at Telegram